Switzerland
By Padaeng

การจองทริป

 

ขั้นตอนการรับจองกับเรามีสองแบบนะคะ คือ

1. ท่านสามารถส่งข้อมูลของท่านมาโดยตรงโดยผ่าน อีเมลล์ swissbypadaeng.com หรือ sureerat.schluchter@gmail.comโดยเขียนรายละเอียดดังนี้

เลือกวันที่ ที่ท่านต้องการเดินทาง

จำนวนคน ที่ร่วมเดินทาง

รายละเอียดของแต่ละท่านเป็นภาษาอังกฤษ ตามหนังสือเดินทางของแต่ละท่าน ( ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด หมายเเลขหนังสือเดินทาง สถานที่เกิด วันหมดอายุของหนังสือเดินทาง )

ที่อยู่ปัจจุบัน

หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้

อีเมลล์ที่ติดต่อท่านได้ แล้วส่งมาที่เรา

หรือ ทำตามขั้นตอนด้านล่างคือ

2.· เลือกวันที่ที่ต้องการจอง  กรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มนะคะ

 

· ทลังจากเราได้รับข้อมูลของท่านแล้ว เราจะอีเมลล์กลับไป ภายใน 24-48 ชม. หลังจากได้รับเรื่องการจองของท่าน ทั้งในกรณีที่ทริปเต็มหรือไม่เต็ม
· เมื่อคุณได้รับอีเมลล์ยืนยันการจองจากเราแล้ว กรุณาโอนเงินมัดจำคนละ 6000 บาท เข้าบัญชีของ Acency All the best tour สาขาภูเก็ต ซึ่งรายละเอียดตรงนี้เราจะบอกขั้นตอนท่านลูกค้าให้ทราบอีกครั้งในอีเมล์เมื่อท่านตัดสินใจแน่นอนแล้วว่าจะเดินทางมากับเรา ( ในกรณีของเงินมัดจำนี้จะโอนคืนกลับให้ท่านลูกค้าทันทีที่ท่านเดินทางมาถึงสวิสวันแรกค่ะ)
· แจ้งการโอนเงินมาที่ อีเมล์ของเราอีกครั้งเพื่อที่เราจะได้ออกใบรับเงินและหลักฐานการจองทริป เพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบการขอวีซ่า และดำเนินการขอวีซ่าได้เลยค่ะ
· ขอสงวนสิทธิ์ให้สำหรับผู้ที่โอนเงินมัดจำก่อนได้สิทธิ์ก่อนนะคะ
· การขอวีซ่า กรณีไม่ขอภายในกำหนดที่ท่านจะต้องเดินทางและผลวีซ่าไม่ผ่านจะไม่คืนเงินมัดจำ ฉนั้นขอแนะนำให้ท่าขอวีซ่าแต่เนิ่นๆให้เสร็จสิ้นก่อนการเดินทางอย่างน้อย สองถึงสาม อาทิตย์ เพี่อความชัววร์ในการเดินทางค่ะ

( เมื่อท่านทำการจองแล้ว ท่านจะได้รับอีเมล อีกฉบับเป็นแบบสอบสามข้อมูลต่างๆ เพื่อการเตรียมตัวของผู้นำเที่ยว เช่น  โรคประจำตัว อะไรที่ต้องการชมเป็นพิเศษนอกเหนือจากในโปรแกรม รายการอาหารต่างๆ ค่ะ)

***** สำหรับท่านที่สนใจจะจองสองทริปแรกกัüเรา ป้าแดงมีโปรโมชั่นเปิดตัว ลดพิเศษ 15% ทันที่ โดยแจ้งข้อมูลของท่านโดยตรงมาที่ อีเมล์ swissbypadaeng@gmail.com หรือ Face book ของเรา โฮมสเตย์ สวิตเซอร์แลนด์สำหรับนักเที่ยวอิสระ โดยท่านไม่ต้องกรอกข้อความข้างล่างนี้ เม่ือเราได้รับ ข้อความจากท่านแล้ว จะรีบติดต่อกลับ และดำเนินการขั้นต่อไปโดยเร็วที่สุดค่ะ*****

 

ตารางรับจองตลอดปี 2559

วันที่ รับ - ส่ง จำนวนที่นั่ง จอง สถาณะ
24-11-2559 - 01-12-2559 5 0 ว่าง ตรวจสอบรายชื่อ
13-12-2559 - 20-12-2559 5 0 ว่าง ตรวจสอบรายชื่อ
22-12-2559 - 29-01-2559 5 0 ว่าง ตรวจสอบรายชื่อ
31-12-2559 - 07-01-2560 5 0 ว่าง ตรวจสอบรายชื่อ

แบบฟอร์มการจองทริป

กรุณาเลือกวันเดินทาง