Switzerland
By Padaeng

การจองทริป

ค่าใช้จ่ายที่รวมในทริป

ค่า Transport ทุกอย่างในการเดินทาง ไปยังสถานที่ต่างๆ ยกเว้นรถไฟขึ้นยอดเขายุงเฟร๊าที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ในกรณีที่ท่านมีความประสงค์จะขึ้นไปชม คนละ55 CHF

ค่าที่พักตลอดทิป รวม wifi ในห้องพัก 
ค่าอาหาร สองมื้อ อาหารเช้า และ อาหารเย็น ตลอดระยะเวลาของทริป

สำหรับท่านที่ประสงค์ จะสั่งอาหารกลางวัน เรามีอาหารกล่องเป็นแบบอาหารจานเดียวชุดละ 12 CHF ไว้บริการค่ะ

 

ค่าใช้จ่ายที่ไม่รวมในทริป

ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ

ค่าวีซ่า
ค่าประกันการเดินทาง

 

ช่องทางการจองทริป

1. ท่านสามารถส่งข้อมูลของท่านมาโดยตรงโดยผ่าน อีเมลล์ swissbypadaeng.com หรือ sureerat.schluchter@gmail.comโดยเขียนรายละเอียดดังนี้

2. ทางไลน์ป้าแดง

แจ้งวันที่ ที่ท่านต้องการเดินทาง

จำนวนคน ที่ร่วมเดินทาง

รูปถ่าย หรือ รายละเอียดของแต่ละท่านเป็นภาษาอังกฤษ ตามหนังสือเดินทางของแต่ละท่าน ( ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด หมายเเลขหนังสือเดินทาง สถานที่เกิด วันหมดอายุของหนังสือเดินทาง )

ที่อยู่ปัจจุบัน

หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ที่ติดต่อได้

 

 

· ทลังจากเราได้รับข้อมูลของท่านแล้ว เราจะอีเมลล์กลับไป ภายใน 24-48 ชม. หลังจากได้รับเรื่องการจองของท่าน ทั้งในกรณีที่ทริปเต็มหรือไม่เต็ม
· เมื่อคุณได้รับอีเมลล์ยืนยันการจองจากเราแล้ว กรุณาโอนเงินมัดจำคนละ 6000 บาท เข้าบัญชีของ Acency All the best tour สาขาภูเก็ต ซึ่งรายละเอียดตรงนี้เราจะบอกขั้นตอนท่านลูกค้าให้ทราบอีกครั้งในอีเมล์เมื่อท่านตัดสินใจแน่นอนแล้วว่าจะเดินทางมากับเรา ( ในกรณีของเงินมัดจำนี้จะโอนคืนกลับให้ท่านลูกค้าทันทีที่ท่านเดินทางมาถึงสวิสวันแรกค่ะ)
· แจ้งการโอนเงินมาที่ อีเมล์ของเราอีกครั้งเพื่อที่เราจะได้ออกใบรับเงินและหลักฐานการจองทริป เพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบการขอวีซ่า และดำเนินการขอวีซ่าได้เลยค่ะ
· ขอสงวนสิทธิ์ให้สำหรับผู้ที่โอนเงินมัดจำก่อนได้สิทธิ์ก่อนนะคะ
· การขอวีซ่า กรณีไม่ขอภายในกำหนดที่ท่านจะต้องเดินทางและผลวีซ่าไม่ผ่านจะไม่คืนเงินมัดจำ ฉนั้นขอแนะนำให้ท่าขอวีซ่าแต่เนิ่นๆให้เสร็จสิ้นก่อนการเดินทางอย่างน้อย สองถึงสาม อาทิตย์ เพี่อความชัววร์ในการเดินทางค่ะ

( เมื่อท่านทำการจองแล้ว ท่านจะได้รับอีเมล อีกฉบับเป็นแบบสอบสามข้อมูลต่างๆ เพื่อการเตรียมตัวของผู้นำเที่ยว เช่น  โรคประจำตัว อะไรที่ต้องการชมเป็นพิเศษนอกเหนือจากในโปรแกรม รายการอาหารต่างๆ ค่ะ)

***** สำหรับท่านที่สนใจจะจองสองทริปแรกกัüเรา ป้าแดงมีโปรโมชั่นเปิดตัว ลดพิเศษ 15% ทันที่ โดยแจ้งข้อมูลของท่านโดยตรงมาที่ อีเมล์ swissbypadaeng@gmail.com หรือ Face book ของเรา โฮมสเตย์ สวิตเซอร์แลนด์สำหรับนักเที่ยวอิสระ โดยท่านไม่ต้องกรอกข้อความข้างล่างนี้ เม่ือเราได้รับ ข้อความจากท่านแล้ว จะรีบติดต่อกลับ และดำเนินการขั้นต่อไปโดยเร็วที่สุดค่ะ*****

 

 

วันที่ รับ - ส่ง จำนวนที่นั่ง จอง สถาณะ
24-11-2559 - 01-12-2559 5 0 ว่าง ตรวจสอบรายชื่อ
13-12-2559 - 20-12-2559 5 0 ว่าง ตรวจสอบรายชื่อ
22-12-2559 - 29-01-2559 5 0 ว่าง ตรวจสอบรายชื่อ
31-12-2559 - 07-01-2560 5 0 ว่าง ตรวจสอบรายชื่อ

แบบฟอร์มการจองทริป

กรุณาเลือกวันเดินทาง